ASIA LITE tại VietBuild Hà Nội 2023: Khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nhựa kính cường lực

IMG 5690 scaled
  1. ASIA LITE đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nhựa kính cường lực tại triển lãm VietBuild Hà Nội 2023. Điều này cho thấy sự quan tâm và tôn trọng của chúng tôi đối với nhu cầu của khách hàng, đồng thời cũng giúp chúng tôi tăng cường vị thế và khẳng định thương hiệu ASIA LITE trong ngành sản xuất và phân phối nhựa kính cường lực.
BLĐ và toàn thể nhân viên TOP ASIA chụp ảnh lưu niệm
BLĐ và toàn thể nhân viên TOP ASIA chụp ảnh lưu niệm

Sản phẩm của ASIA LITE đã gây ấn tượng mạnh với khách tham quan bởi độ bền và độ chịu lực vô cùng lớn. Khách tham quan còn được trải nghiệm trực tiếp độ bền của sản phẩm qua mini game: “Đập vỡ nhựa kính cường lực ASIA LITE – Nhận ngay 10.000.000đ tiền mặt”. Đây là một trong những cách thức chúng tôi muốn truyền tải thông điệp rằng sản phẩm ASIA LITE là đáng tin cậy và đáng được sử dụng.

Anh Đào Đức Hiếu - CEO Trè Shan Tuyết Suối giàng thăm gian hàng của nhựa kính cường lực ASIA LITE
Anh Đào Đức Hiếu – CEO Trè Shan Tuyết Suối giàng thăm gian hàng của nhựa kính cường lực ASIA LITE

Trong ngày cuối cùng của triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023, TOP ASIA rất hân hạnh được đón tiếp Anh Đào Đức Hiếu – CEO thương hiệu chè Shan Tuyết Suối Giàng đã đến thăm quan gian hàng và trải nghiệm sản phẩm nhựa kính cường lực ASIA LITE.

Anh Đào Đức Hiếu - CEO Trè Shan Tuyết Suối giàng trải nghiệm độ bền của nhựa kính cường lực ASIA LITE
Anh Đào Đức Hiếu – CEO Trè Shan Tuyết Suối giàng trải nghiệm độ bền của nhựa kính cường lực ASIA LITE

Sau khi trải nghiệm sản phẩm nhựa kính cường lực ASIA LITE, anh Hiếu chia sẻ : ” Tôi thấy sản phẩm vô cùng bền bỉ, chắc chắn, độ bền, độ chịu lực rất tốt. Sản phẩm có thể ứng dụng tuyệt với tại Yên Bái nơi tôi sinh sống và làm việc bởi Yên Bái là nơi có lượng mưa trung bình hàng năm cao nhất cả nước cùng với mưa đá rất lớn nên tôi sẽ sử dụng sản phẩm nhựa kính cường lực ASIA LITE cho các công trình của mình“.Ngoài ra, chúng tôi cũng đã gặp gỡ được nhiều đối tác tiềm năng và khách hàng mới trong triển lãm. Điều này cho thấy sự quan tâm và đánh giá cao của thị trường đối với sản phẩm nhựa kính cường lực ASIA LITE

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm nhựa kính cường lực để lại thông tin liên lạc
Khách hàng quan tâm đến sản phẩm nhựa kính cường lực để lại thông tin liên lạc
Khách hàng quan tâm đến sản phẩm nhựa kính cường lực để lại thông tin liên lạc
Khách hàng quan tâm đến sản phẩm nhựa kính cường lực để lại thông tin liên lạc

ASIA LITE cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhựa kính cường lực chất lượng tốt nhất, đồng thời đưa sản phẩm của chúng tôi ra thị trường quốc tế..

Trân trọng cảm ơn các vị đại biểu khách quý, các đối tác, khách hàng, khách tham quan, các cơ quan báo chí đã đến và trải nghiệm chất lượng và đưa tin về sản phẩm nhựa kính cường lực ASIA LITE của chúng tôi.Hi vọng sản phẩm nhựa kính cường lực ASIA LITE sẽ được lan toả và sử dụng rộng rãi, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của đông đảo khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm nhựa kính cường lực ASIA LITE. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp và sản phẩm nhựa kính cường lực chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

————————————————————————————————————————————————————————————————

ASIA LITE – THÔNG TIN TUYỂN DỤNG – KẾT HỢP

✔️ KẾT HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI KHẮP CẢ NƯỚC – ASIA LITE không thể phát triển nếu thiếu đi sự hợp tác của các nhà phân phối và sự tin tưởng của khách hàng . Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các nhà phân phối bằng cả trái tim và sự chuyên nghiệp của chính mình

✔️ HỢP TÁC NHÀ THẦU KHẮP CẢ NƯỚC – Để hỗ trợ người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp , chúng tôi vẫn luôn luôn cần đến các nhà thầu thi công tấm nhựa kính cường lực. Hãy để lại thông tin tên , số điện thoại và địa chỉ của các bạn ở đây để và chúng tôi sẽ liên hệ lại .

Hoặc liên hệ Hotline / Zalo : 0896 699 996 để được tư vấn.

Contact Me on Zalo
0983933396