Top Asia sản xuất tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite chất lượng cao

Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite

Top Asia là đơn vị sản xuất độc quyền Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite chất lượng cao với nguyên liệu 100% hạt nhựa Maroklon(Đức), Lotte(Hàn Quốc) nhập khẩu nguyên sinh cùng lớp phủ chống đến 98% tia UV. Vật liệu hiện đáp ứng đủ tiêu chuẩn CHỊU LỰC – CÁCH ÂM – CÁCH NHIỆT và được chứng nhận bởi Viện Vật Liệu Xây Dựng Bộ Xây Dựng Việt Nam cũng như đủ điều kiện xuất xưởng sang các nước trên thế giới.

Contents

I. Giới thiệu sản phẩm Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite

Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite chất lượng cao là một trong những nhãn hiệu tấm Poly cao cấp và bán chạy nhất tại Top Asia nhờ sở hữu độ hoàn thiện và độ bền cực kì cao.

Về cấu tạo, tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite được sản xuất 100% thành phần hạt nhựa Maroklon (Đức), Lotte (Hàn Quốc)  nhập khẩu nguyên sinh cũng như ứng dụng quy trình ép đùn tân tiến cho ra đời thành phẩm tấm nhựa  kính polycarbonate cường lực Asia Lite có độ trong suốt cao, thẩm mỹ bóng loáng như kính, khả năng chống tia UV cùng độ bền vượt trội.

Về chất lượng, tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite được đánh giá cao bởi các chuyên gia cũng như đạt chứng nhận chất lượng tại Viện Vật Liệu Xây Dựng – Bộ Xây Dựng Việt Nam. Với người dùng, sản phẩm đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí của một loại mái lợp cao cấp và hiện là 1 trong những vật liệu nhựa lấy sáng tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất xưởng sang các nước trên thế giới.
Hiện sản phẩm đã có mặt và được phân phối trên khắp các tỉnh thành Việt Nam với nhiều ứng dụng linh hoạt như lợp mái giếng trời, mái hiên, mái nhà dân dụng, mái lấy sáng nhà xưởng, mái che khách sạn, nhà hàng,… hứa hẹn là vật liệu hàng đầu thay thế tấm kính cũng như các loại mái lợp xưa cũ trong tương lai.

Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite - Sản xuất từ 100% hạt nhựa nguyên sinh Maroklon(Đức), Lotte(Hàn Quốc)
Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite – Sản xuất từ 100% hạt nhựa nguyên sinh Maroklon(Đức), Lotte(Hàn Quốc)

II. Đặc tính tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite

Bản chất là một loại nhựa nhiệt dẻo, Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite sở hữu những đặc tính đặc biệt sau:

 • Tấm có độ đàn hồi cao nên dễ uốn cong.
 • Tấm chịu lực tốt mà không nứt vỡ, hay biến dạng.
 • Vật liệu chống nóng, che râm, chống tia UV hiệu quả.
 • Trọng lượng vật liệu nhẹ, chỉ bằng ½ so với kính cùng độ dày.
 • Tấm chịu được nền nhiệt từ -40 °C – 240 °C nên không bắt cháy.
 • Vật liệu trong suốt, đặc biệt là màu trắng trong cho độ trong suốt lên tới 98%.

III. Sự khác biệt giữa tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite cao cấp và tấm nhựa Poly tiêu chuẩn thường

Là nhãn hiệu vật liệu Poly cao cấp nhất tại Top Asia nên tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite có những khác biệt nhất định so với tấm nhựa Poly tiêu chuẩn thường:

Đặc điểm Tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite Tấm Poly tiêu chuẩn thường
Cấu tạo Sản xuất 100% từ hạt nhựa Maroklon(Đức), Lotte (Hàn Quốc) nhập khẩu nguyên sinh. Sản phẩm từ 70% hạt nhựa Sarbic(Ả rập)+ 30% hạt nhựa thường sản xuất trong nước.
Tính trong suốt Tấm cho khả năng trong suốt cao. Tính trong suốt có phần kém hơn vì 30% hạt nhựa thường không đảm bảo độ tinh khiết.
Khả năng chống tia UV Tốt hơn nhờ lớp phủ hạt nhựa Bayer (Đức), Lotte(Hàn Quốc) hoạt động chống tia cực tím siêu tốt. Kém hơn nhưng vẫn cho khả năng chống đến 98% tia UV.
Độ bền màu Tấm cho độ bền màu lâu lên tới 20 năm không lo tấm ngả ố vàng. Độ bền màu kém hơn khi chỉ đạt đến 10 năm. Sau 10 năm tấm sẽ nhanh ngả vàng và cũ nhanh hơn.

Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite có độ trong suốt cao, chống tia UV gần như tuyệt đối
Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite có độ trong suốt cao, chống tia UV gần như tuyệt đối

IV. Thông số, kích thước, màu sắc Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite

1. Bảng kích thước các loại tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite 

– Độ dày: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm

– Chiều dài: 6m tới 30m(tùy độ dày)

– Chiều rộng: 1220mm, 1560mm, 1820mm, 2100mm

2. Bảng màu sắc tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite

Màu sắc Đặc điểm
Nhựa kính poly cường lực Asia Lite màu trong suốt (Clear) Là loại tấm cho khả năng truyền sáng tốt nhất nhưng lại chống nóng kém nhất trong các màu sắc.
Nhựa kính poly cường lực Asia Lite màu nâu trà (Bronze) Là loại tấm có màu sắc nổi bật, độc đáo nên được ứng dụng hầu hết trong công trình yêu cầu thẩm mỹ sang trọng. Về khả năng chống nóng, tấm có ưu điểm cách nhiệt rất tốt.
Nhựa kính poly cường lực Asia Lite màu Xám Xanh(Grey Blue) Cũng như Nhựa kính poly cường lực màu nâu trà, Nhựa kính poly cường lực màu xám xanh đặc biệt phù hợp với công trình thẩm mỹ sang trọng, mang hơi hướng kiến trúc phương tây, cổ điển. Về khả năng chống nóng, tấm Poly màu xám xanh cho đặc tính cách nhiệt gần như tốt nhất.
Nhựa kính poly cường lực Asia Lite màu xanh dương (Blue) Là gam màu sắc đặc biệt mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tấm nhựa kính poly Asia Lite màu xanh hồ đặc biệt phù hợp với các công trình du lịch gần biển.
Nhựa kính poly cường lực Asia Lite màu xanh lá cây (Green) Truyền sáng tốt và cách nhiệt cũng tốt, tấm nhựa  kính poly Asia Lite màu xanh lá cây đặc biệt phù hợp với không gian công viên, sân vườn mang lại cảm giác thư giãn, gần gũi với thiên nhiên.
Nhựa kính poly cường lực Asia Lite màu trắng sữa (Opal) Đây là màu sắc tấm cho khả năng cách nhiệt tốt nhất bởi chỉ số truyền nhiệt chỉ 9%. Tuy nhiên tấm Poly màu trắng đục lại truyền sáng khá kém chỉ 46% so với tấm Poly trắng trong là 98%.
Màu sắc nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite do Top Asia sản xuất
Màu sắc nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite do Top Asia sản xuất

3. Bảng thông số truyền sáng, truyền nhiệt các loại tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite 

Màu sắc Khả năng truyền sáng Khả năng truyền nhiệt
Trắng trong (Clear) 98% 69%
Xanh lá (Green) 47% 48%
Xanh dương (Blue) 24% 56%
Nâu trà (Bronze) 36% 47%
Trắng sữa (Opal) 46% 9%
Xám Xanh(Grey Blue) 38% 48%

4. Bảng đặc điểm về cơ học, quang học, hóa học sản phẩm

Đặc điểm về cơ học Đặc điểm về quang học Đặc điểm về hóa học
– Sức căng: 6-.3MPa

 

– Độ bền khi kéo giãn: 108%

 

– Độ bền khi uốn: 71.8Mpa

 

– Hệ số giãn nở tuyến tính: 6.3 x 10-5oC – 1

 

– Độ hút ẩm thấp, khó cháy

– Chỉ số khúc xạ: 1.584 đối với nhựa trong, đạt 1,613%.

 

– Độ trong đạt 90%

 

– Chỉ số ánh sáng vàng: 2.3

– Mức nhiệt nóng chảy: 235

– 275oC

 

– Độ chịu lạnh: -100oC

 

– Dẫn nhiệt: 0,177W/mk

 

– Nhiệt dung: 1,2 – 1,3 kJ/kg.

V. 6 Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite

Dựa trên những đặc tính vượt trội mang lại, sử dụng tấm nhựa  kính polycarbonate cường lực Asia Lite sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng và quá trình thi công như:

1. Tấm dễ uốn cong nên tạo thành mái vòm đẹp mắt

Bản chất là một loại nhựa nhiệt dẻo, Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite có thể dễ dàng uốn thành mái vòm hay mái chữ S đẹp mắt. Điều mà các vật liệu mái tôn, bờ lô hay tấm kính cường lực khó có thể làm được.

Và với kiến trúc mái vòm, khách hàng có thể ứng dụng được hầu hết các công trình như: mái vòm nhà biệt thự, mái vòm bể bơi, nhà thi đấu, cung văn hóa,…

z3756609318596 780f34cc0daf909444c4b92d13fe5064

Nhựa kính poly cường lực Asia Lite làm mái vòm
Nhựa kính poly cường lực Asia Lite làm mái vòm

2. Cách nhiệt tốt nên vật liệu cho khả năng chống nóng hiệu quả

Dựa trên bảng truyền sáng truyền nhiệt vật liệu ở trên có thể thấy, tấm nhựa kính poly Asia Lite cho khả năng cách nhiệt chống nóng rất tốt.

Đặc biệt là các loại tấm nhựa kính poly Asia Lite màu, vật liệu không hấp thụ nhiệt và cho khả năng truyền nhiệt chỉ 9%. Điều này giúp không gian bên dưới mái lợp hạn chế tối đa tác động nhiệt ánh nắng mặt trời và sự oxy hóa mà còn mang lại không gian dễ chịu, mát mẻ chênh lệch từ 5 – 7 độ so với bên ngoài.

3. Đa dạng màu sắc mang lại thẩm mỹ công trình đẹp, nổi bật

Được sản xuất với 6 màu sắc nổi bật, thời thượng, hợp xu hướng, với vật liệu tấm nhựa kính poly Asia Lite, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn màu sắc hợp mệnh, hợp phong cách kiến trúc công trình.

Được biết, các màu sắc tấm nhựa kính poly Asia Lite đều là màu sắc được nghiên cứu có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với xu hướng thị hiếu người dùng trong tương lai mà không lo lỗi thời.

Nhựa kính poly cường lực Asia Lite đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn
Nhựa kính poly cường lực Asia Lite đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn

4. Vật liệu chịu lực tốt cùng hệ kèo chắc chắn nên không lo tốc mái

Như đã giới thiệu qua về đặc tính, tấm nhựa  lấy sáng Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite cho khả năng chịu lực và chống va đập rất tốt. Vật liệu có thể chống chịu tác động hàng nghìn kg, gấp 200 lần kính thường và 20 lần nhựa mica mà không lo nứt vỡ hay biến dạng. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng không lo tấm nứt vỡ hay móp méo như các loại tấm tôn truyền thống, bờ lô xi măng hay tấm kính khi có người đứng lên hoặc khi có tác động ngoại lực rơi phải.

Mặt khác, việc hoàn thiện thi công vật liệu với hệ kèo thép chắc chắn cùng phụ kiện chống bão còn giúp công trình tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite chống chịu tốt trước những tác động gió bão, không lo tốc mái nên rất phù hợp với các công trình gần biển, có gió mạnh.

5. Lớp phủ chống tia UV đảm bảo an toàn cho con người

Những tưởng khả năng truyền sáng tốt sẽ khiến tấm nhựa  kính polycarbonate cường lực Asia Lite ảnh hưởng tiêu cực đến con người bởi tác động từ tia cực tím. Tuy nhiên, lớp phủ chống tia UV bóng loáng ở bề mặt tấm giúp vật liệu ngăn chặn gần như tuyệt đối tác động tia cực tím đến con người và đồ vật bên dưới.

Được biết, lớp phủ này cho phép cản đến 99% tia UV và không cho tia cực tím xuyên qua.

Lớp phủ chống tia UV vừa mang lại thẩm mỹ công trình đẹp, bóng loáng
Lớp phủ chống tia UV vừa mang lại thẩm mỹ công trình đẹp, bóng loáng
Lớp phủ chống tia UV vừa mang lại thẩm mỹ công trình đẹp, bóng loáng
Lớp phủ chống tia UV vừa mang lại thẩm mỹ công trình đẹp, bóng loáng

6. Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, thi công lắp đặt

Nhẹ hơn kính cường lực, tấm tôn truyền thống, tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite dễ dàng vận chuyển, khuân vác nên đảm bảo rút ngắn đáng kể thời gian thi công. Điều này sẽ giúp chủ đầu tư, nhà thầu, gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí thuê thợ và công sức lắp đặt.

VI. Báo giá Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite cao cấp

Là loại tấm nhựa  Poly cao cấp nhất trong các nhãn tấm nhựa  Polycarbonate,   Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite có giá cao hơn cả. Tuy nhiên giá các sản phẩm tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite chỉ dao động từ 436.000VNĐ/m2, rẻ hơn nhiều so với tấm kính cường lực.

Để biết chi tiết hơn về báo giá từng loại tấm khách hàng có thể tham khảo Báo giá Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite mới nhất này hoặc liên hệ trực tiếp tới đơn vị để được chúng tôi tư vấn tận tình về giá sản phẩm cũng như dự toán chính xác chi phí lắp đặt.

VII. Ứng dụng chủ yếu của vật liệu

Sở hữu thẩm mỹ đẹp cùng đặc tính bền, chịu lực vượt trội, tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite phù hợp với mọi ứng dụng công trình như:

 • Lợp mái lấy sáng
 • Vật liệu thay thế kính
 • Làm giếng trời
 • Làm mái vòm lấy sáng
 • Làm mái hiên, mái ban công, mái sân thượng nhà ở.

VIII. Lưu ý chọn  Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite

 • Chọn tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite có lớp phim phủ nhãn Asia Lite bên ngoài tấm bởi đây là lớp phim bảo vệ lớp phủ UV khỏi trầy xước cũng như phân biệt là loại tấm nhựa  kính Poly cường lực cao cấp nhất.
 • Hình thức tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite màu rất trong, bề mặt rất bóng, sáng nên khách hàng cần lưu ý tránh chọn tấm kém chất lượng.
 • Khi mua tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite khách hàng lưu ý vật liệu phải còn lớp phim bảo vệ nhãn Asia Lite và không có dấu hiệu đã được bóc ra. 
 • Nếu muốn công trình cách nhiệt tốt thì nên chọn tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite có màu sắc đậm như: màu trắng sữa, Nâu trà và xám xanh.
 • Nếu muốn công trình truyền sáng tốt thì khách hàng có thể chọn tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite màu trong suốt hay màu xanh hồ cho khả năng truyền sáng rất tốt.

IX. Top Asia độc quyền sản xuất Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite chất lượng cao

Top Asia tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam sản xuất độc quyền Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite chất lượng cao Được biết, để trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite cũng như phát triển với quy mô rộng khắp như hiện nay Top Asia đã không ngừng đầu tư nâng cao nguồn nguyên liệu đầu vào cho tới công nghệ dây chuyền sản xuất tiên tiến.

Hiện nay, bên cạnh việc đủ tiêu chuẩn ứng dụng rộng rãi trong nước, là “tác giả” của hàng trăm công trình biểu tượng quốc gia, sản phẩm tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia còn đủ điều kiện xuất xưởng sang các nước trên thế giới với sản lượng 100 triệu tấn được tiêu thụ mỗi năm.

Top Asia ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh Lotte
Top Asia ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh Lotte

X. Công trình thực tế ứng dụng tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite

Lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, xuyên suốt khoảng thời gian hoạt động Top Asia được rất nhiều chủ đầu tư Việt tin tưởng. Và trong đó không thể kể đến một số công trình biểu tượng làm lên tên tuổi của Top Asia chúng tôi như: Bến Cảng quốc tế Ao Tiên- Vân Đồn – Quảng Ninh, Mái Sảnh chung cư cao cấp Sky Tower 88 Láng Hạ,…. 

Công trình bến cảng quốc tế Ao Tiên - Vân Đồn - Quảng Ninh sau khi hoàn thiện
Công trình bến cảng quốc tế Ao Tiên – Vân Đồn – Quảng Ninh sau khi hoàn thiện
Công trình bến cảng quốc tế Ao Tiên - Vân Đồn - Quảng Ninh sau khi hoàn thiện
Công trình bến cảng quốc tế Ao Tiên – Vân Đồn – Quảng Ninh sau khi hoàn thiện

IMG 0570 scaled

Công trình bến cảng quốc tế Ao Tiên - Vân Đồn - Quảng Ninh sau khi hoàn thiện
Công trình bến cảng quốc tế Ao Tiên – Vân Đồn – Quảng Ninh sau khi hoàn thiện

Kết luận

Top Asia là đơn vị độc quyền sản xuất Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite chất lượng cao. Với khách hàng phân phối, lấy trực tiếp tấm nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite tại Top Asia sẽ được chúng tôi miễn phí bốc xếp, vận chuyển cũng như báo giá chiết khấu cao tới khách hàng. Liên hệ ngay tới Top Asia để được mua  Nhựa kính polycarbonate cường lực Asia Lite chính hãng, bảo hành 10 năm.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: KCN Hoàng Gia – Mỹ Hạnh Nam – Đức Hòa – Long An

Hotline: 0896 699 996

Email: topasiaplastic@gmail.com

Youtube:  https://www.youtube.com/@topasiavn

Contact Me on Zalo
0983933396